5ไอดอลชายเคป็อปที่รวยที่สุด จะมีใครบ้างมาดูกันเลย

ซองแจ (Sungjae) วง BTOBซองแจอาจจะทำตัวธรรมดาเหมือนไอดอลทั่วไป แต่จริงๆแล้วครอบครัวของเขารวยมาก พ่อของเขาเป็นเจ้าของบริษัทวัสดุส่วนประกอบซึ่งเป็นคู่ค้ากับบริษัท Samsung ส่วนคุณปู่ก็เป็นผู้บุกเบิกธุรกิจในการนำเข้าปลาคาร์พในเกาหลี และคุณย่ายังเป็นเจ้าของฟาร์มใหญ่ คุณลุงมีบริษัทเฟอร์นิเจอร์ของตัวเอ

มาร์ค (Mark)  GOT7

ของไอดอลที่ร่ำรวยมาตั้งแต่เกิด คุณพ่อของมาร์คเป็นนักธุรกิจที่ใช้เงินซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตของวงจำนวนกว่า 80 ใบ มูลค่ารวมประมาณ 10 ล้านวอน (ประมาณ 250,000  บาท)

จิน (Jin) วง BTSจิน เป็นลูกชายของซีอีโอที่เป็นที่รู้จักในเกาหลี สมาชิกในวงเคยบอกว่าก่อนที่วงจะโด่งดัง จินคือคนที่คอยหาสิ่งที่คนในวงต้องการมาให้ โดยเฉพาะช่วงที่พวกเขาเป็นเด็กฝึกหัด จินคือสายเปย์น้องๆที่แท้ทรู

ชีวอน (Siwon) Super Junior

คุณพ่อของเขาเป็น CEO ของ Boryung Medience ครอบครัวของเขาเป็นเจ้าของห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่ และภายใต้ชื่อของเขาคนเดียว ชีวอนเป็นเจ้าของบ้านหลายหลังในกรุงโซล

เตนล์ (Ten) NCTก่อนหน้านี้ เขาเรียนอยู่ที่โรงเรียนนานาชาติ Shewsbury International School ในกรุงเทพฯ ที่มีค่าเทอมต่อปีถึง 25,000 USD หรือประมาณ 7.8 แสนบาท เขาใช้เวลาเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้มานานถึง 10 ปีพร้อมกับน้องสาวของเขา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *