เปิดใจ ตอบทุกคำถาม แบมแบม GOT7กับเส้นชีวิตของเขาในเกาหลี

แบมแบม GOT7 นั่งให้สัมภาษณ์อย่างตรงไปตรงมากับทางนิตยสาร ‘Allure’​ ฉบับเดือนมิถุนายนเกี่ยวกับเรื่องราวอาชีพ, ภูมิหลังในอดีต​ และอนาคตของเขา

อย่างแรกที่เราเห็น คือ​ แบมแบมดูมีความสุขและผ่อนคลายมากกับการพักผ่อนในช่วงฤดูร้อน​  ในการสัมภาษณ์นั้นแบมแบมได้ตั้งชื่อฤดูร้อนที่เขาชอบว่าเป็นฤดูโปรดของเขาทั้งกล่าวเพิ่มเติมว่า​ “ผมคิดว่าฤดูร้อนในเกาหลีนั้นสวยงามมาก​ บางทีอาจจะเป็นเพราะที่นี่มีภูเขาเยอะ แต่มันก็ให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติที่ร่มรื่นและเขียวขจีมาก​ สำหรับผมแล้วฤดูร้อนในเกาหลีจะค่อนข้างชื้นมากกว่าฤดูร้อนในประเทศไทย และผมก็ชอบกลิ่นของความชื้นในฤดูร้อน

ต่อจากนั้นแบมแบมก็ได้เปิดใจเกี่ยวกับการใช้ชีวิตเกือบครึ่งหนึ่งของเขาในเกาหลีใต้​ ซึ่งอยู่ห่างจากประเทศบ้านเกิดของเขา โดยเขาบอกว่า​ “มันไม่ได้พิเศษขนาดนั้น​นะ​ ผมคิดว่าผมรู้สึกคุ้นเคยกับประเทศเกาหลีมากขึ้นแล้วในตอนนี้​ โดยเฉพาะในตอนที่ผมต้องใช้สิ่งที่จำเป็นในการใช้ชีวิต​ อย่าง​เช่น​ แอปบริการจัดส่ง​ เมื่อผมกลับไปเมืองไทยผมรู้สึกเหมือนไม่รู้จักเมืองนี้อีกต่อไปแล้ว ถนนหนทางมันเปลี่ยนไปหมดเลย​  แต่ผมก็ยังไม่อยากเลือกที่ใดที่หนึ่งเพื่อตั้งถิ่นฐาน ผมต้องการใช้ชีวิตในทั้งสองประเทศต่อไปเรื่อย​ ๆ”

เมื่อถูกถามว่า​อะไรคือความแตกต่างระหว่างการใช้ชีวิตในประเทศไทยและการใช้ชีวิตในเกาหลี?​ แบมแบม​ก็ตอบว่า “มันต่างกันนิดหน่อย​เพราะสถานะของผม​ มันมีความแตกต่างกันเล็กน้อยเกี่ยวกับเรื่องนั้น”

สุดท้ายแบมแบมกล่าวว่า “ถึงแม้ว่าผมจะเริ่มต้นที่เกาหลี แต่ผมก็รู้สึกเหมือนกับว่าผมยังไม่ได้รับการยอมรับที่นี่เลย​ ผมได้สร้างรากฐานไว้สำหรับตัวเองทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ​ จริงอยู่ที่การโปรโมตในต่างประเทศจะมีความสำคัญเหมือนกัน แต่ผมก็ยังอยากได้รับการยอมรับในเกาหลีด้วย​ ผมคิดว่าถ้าทำได้จะทำให้สิ่งต่าง​ ๆ​ ที่เหลืออยู่ง่ายขึ้น​ ผมเลยวางแผนว่าจะมุ่งไปที่การโปรโมตในเกาหลี และผมก็หวังว่าจะได้เห็นผลลัพธ์ที่ดีจากสิ่งนั้น                                       ขอบคุณข้อมูลจาก mheekone.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *