รวมไอดอลเคป็อปที่มีเพื่อนซี้ต่างค่าย มาดูกันเลยว่ามีใครบ้าง

รวมไอดอลที่มาจากต่างวงที่พวกเขาค่อนข้างที่จะสนิทกัน และกลายเป็นเพื่อนแท้ในชีวิต มิตรภาพที่แท้จริงที่ยากจะหาได้ที่พวกเขาจะรักและใส่ใจกันจนแฟนๆได้เห็นโมเม้นมิตรภาพที่สวยงาม มาดูกันเลยว่ามีใครบ้าง                                                                                          ลิซ่า Blackpink และ แบมแบม GOT7ลิซ่าและแบมแบมเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมานาน ทั้งสองคนเติบโตมาด้วยกัน ทั้งที่อยู่คนละบริษัทแต่พวกเขามีที่มาจากที่ดีเดียวกัน และเป็นคนไทยเหมือนกัน ดังนั้นพวกเขาจึงมีความเข้าใจกันและช่วยเหลือกันฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆได้ดีกว่าการอยู่ตัวคนเดียว

อาร์เอ็ม BTS และแจ็คสัน GOT7มิตรภาพของทั้งสองคนเหนียวแน่นมาตั้งแต่ก่อนเดบิวต์ แจ็คสันบอกว่า นัมจุนไม่ได้รับสายเขาและกำลังยุ่ง เมื่อเจอกันแจ็คสันก็บอกว่านัมจุนเย็นชากับเขาตลอด แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้ลืมกันอย่างช่วงที่นัมจุนเซอเซอร์ไพรส์วันเกิดแจ็คสันระหว่างกำลังไลฟ์สด “นายจำวันเกิดฉันได้ด้วยเหรอ” และ แจ็คสันขอบคุณ RM ที่ยังคิดถึงเขา และ ก็ขอให้ RM เจอแต่เรื่องดีๆ เช่นกัน

P.O. BLOCK B และ มิโน WINNERถึงจะมีปัญหาเกิดขึ้นมากมายว่าเขาจะไปอยู่ที่ไหน แต่มิตรภาพของพีโอและมิโนไม่เคยน้อยลง ก่อนที่วง BLOCK B จะเดบิวต์ พีโอถูกซิโค่ไล่ออกจากวงเพราะเขาไม่ยอมรับในตัวพีโอ มิโนก็สมัครใจที่จะออกจากวงพร้อมกับพีโอ นี่คือเพื่อนที่จะอยู่ด้วยกันไม่ว่าจะเจอเหตุการณ์ที่เลวร้ายแค่ไหนก็ตาม ภายหลังมิโนก็ได้เดบิวต์เป็นสมาชิกวง Winner ภายใต้สังกัดค่าย YG

โรเซ่ BLACKPINK และ ฮเยริ GIRL’S DAYโรเซ่และฮเยริ ได้พบกันในรายการ DoReMi Market และสนิทอย่างรวดเร็ว พวกเธอเล่นสนุกกันในรายการ โรเซ่ได้ชวนฮเยริมาทานอาหารด้วยกัน หลังจากนั้นทั้งสองคนก็กลายเป็นเพื่อนสนิทกันมากๆ

ทิฟฟานี่ SNSD และ Jessiทิฟฟานี่และเจสซี่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเพิ่งเดบิวต์ และทั้งสองคนค่อนข้างสนิทกัน ซึ่งความจริงคือเธอเรียนโรงเรียนเดียวกันมาก่อนในเกาหลีหลังจากกลับมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ทั้งสองคนเข้ากันได้ดีมากและมีมิตรภาพที่ดีต่อกันมาอย่างยาวนาน                     เครดิตข้อมูลจาก mheekone

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *