7 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ JACKSON WANG ใครจะไปเป็นแฟนเฮียหวัง ต้องเข้ามาศึกษาก่อนนน

1.ความรักที่มีต่อครอบครัว

เขานั้นชอบพูดถึงครอบครัว เนื่องจากเขาเป็นคนที่รักครอบครัวเป็นอย่างมาก และมีความห่วงใยในครอบครัวอยู่ตลอดให้แฟนคลับได้เห็น ทำให้สิ่งนี้ถือเป็นความประทับใจของแฟนคลับที่มีให้แก่เขาอย่างมาก ถือเป็นไอดอลทางด้านความรักครอบครัวเลย ทั้งรักครอบครัว ทั้งรักแฟนคลับ ใส่ใจคนรอบข้างสุด ๆ

2.รอยยิ้มและความน่ารัก

ถ้าพูดถึงความเป็นแจ็คสันนั้น รอยยิ้มและความน่ารักของเจ้าตัวที่แสดงออกมาให้คนรอบข้างได้เห็น และทำให้แฟนคลับที่ได้เห็นแล้วจะต้องรู้สึกหวั่นไหวในรอยยิ้มของเจ้าตัวแน่นอน เขาเป็นคนทีคอยส่งรอยยิ้มของเขาให้กับอากาเซ่ และเป็นรอยยิ้มกับความน่ารักให้แฟนคลับตลอดไปนะ

3.ด้านภาษา

แจ็คสันนั้นเขาสามารถพูดได้มากถึง 5 ภาษานั้นคือ ภาษาอังกฤษ ภาษาเกาหลี ภาษาจีน ภาษาฝรั่งเศสและยังมีอีกภาษาหนึ่งที่เขามักจะพูดเสมอเมื่อเขามีดอกาศ โดยแจ็คสันนั้นได้เรียนภาษาไทยผ่านแบมแบม ทำเอาเหล่าแฟนคลับคนไทยจะต้องปลื้มปริ่ม และเอ็นดูทุกครั้งเมื่อแจ็คสันนั้นพูดไทย

4.ร้องบีทบ๊อกซ์

เวลาที่แจ็คสันบีทบ็อกซ์เขามีเสน่ห์มากๆ การบีทบ็อกซ์นั้นเป็นสิ่งที่ยากแต่แจ็คสันทำออกมาได้ดูเหมือนง่ายและทำออกมาได้เพอร์เฟคดีต่อใจของแฟนคลับหลายคน ถ้าได้ฟัง บีทบ็อกซ์ แล้วพูดได้เลยว่าฟังวนไปไม่เบื่อ จนหลายคนบอกว่าอยากให้แจ็คสันมาบีทบ็อกซ์ใกล้ ๆ กันเลยทีเดียว

5.ความเฮฮาและตลก

สำหรับความเฮฮาและความตลก นั้นแจ็คสันมีมาตั้งแต่ยังไม่ได้ออดิชั่น เนื่องจากเขานั้นอยากเป็นไอดอลค่ายเดียวกับ BIGBANG แต่ดันจำชื่อค่ายผิด เลยต้องมาอยู่ JYP ความอามันอยู่ในตัวเธอเลยจริงๆ แจ็คสันนั้นเขาเป็นกันเองมากๆกับอากาเซ่และคนอื่นๆที่ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้แฟนคลับรู้สึกชื่นชอบในตัวแจ็คสันมากยิ่งขึ้น ความเป็นกันเองทำให้แฟนคลับรู้สึกถึงความใกล้ชิดกันได้อย่างดีเยี่ยม สิ่งนี้ถือเป็นสิ่งสำคัญที่อยู่ในตัวแจ็คสัน

6.ความประทับใจแรก

แจ็คสันนั้นนั้นเขามักจะทำให้คนที่เขาพบนั้นเกิดความประทับใจแรกเกิดจากการได้รู้จักแจ็คสันครั้งแรกนั้นคือการปรากฏตัวในสื่อครั้งแรกของแจ็คสันในรายการ WLN: Who Is Next ซึ่งเป็นรายการตั้งแต่ในปี 2013 เป็นการแข่งขันระหว่างเด็กฝึกงานจาก JYP ซึ่งเป็นครั้งแรกที่สร้างความประทับใจให้แฟนคลับ

7.นักกีฬาสุดหล่อ

แจ็คสันแต่เดิมเขาเคยเป็นนักกีฬาฟันดาบทีมชาติมาก่อนในทีมชาติฮ่องกง และก็ชนะอีกด้วย และด้วยความเป็นนักกีฬาทำให้แจ็กสันมีความเท่ในตัว มีความแมน ละมีหุ่นที่เพอร์เฟคและเขามักจะถอดเสื้อโชว์ซิกแพคนี่ถือเป็นจุดเด่นอีกเรื่องหนึ่งในตัวแจ็คสันที่ทำให้แฟนคลับหลงใหลหลงรักและออกจากความรักในตัวแจ็คสันไม่ได้เลยทีเดียว

เป็นยังไงบ้างคะกับ 7 เรื่องเกี่ยวกับแจ็คสัน ใครอ่านแล้วหลงรักแจ็คสันมากขึ้น หรือมีความน่ารักอื่นๆของแจ็คสันสามารถเม้นบอกได้อีกนะคะ

ขอบคุณเครดิตดีๆจาก : trueid

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *