ระยะเวลาในการฝึกของสมาชิกของ GOT7 มาดูกันว่าแต่ละคนฝึกนานแค่ไหน ไปดูกันนนนนนน

ระยะเวลาในการฝึกของสมาชิกของ GOT7 มาดูกันว่าแต่ละคนฝึกนานแค่ไหน ไปดูกันนนนนนน

1. เจบี

เขาได้รับการทาบทามจาก JYP ในห้องน้ำหลังจากการแข่งขันเต้น เบรกแดนซ์ เจบีเจอจินยอง ครั้งแรกในงานออดิชั่นที่มีผู้เข้าร่วมออดิชั่นกว่า 10,000 คน เขาและจินยองได้ที่ 1 ในการออดิชั่นนั้น หลังจากมาเป็นเด็กฝึกหัด เขาเริ่มหลงรักการร้องเพลงพอๆกันกับความรักการเต้น ในการสัมภาษณ์หนึ่ง เจบีบอกว่า “การเต้นคือส่วนหนึ่งของชีวิตผม และผมชอบการร้องเพลงเพราะผมรักมัน” เขาเป็นเด็กฝึกหัดที่มีความแน่วแน่ ฝึกทุกอย่างที่ฝึกได้ ชีวิตการเป็นเด็กฝึกหัดของเขาสนุกสนาน เขาเรียนจบไฮสคูล และดรอปเรียนมหาวิทยาลัย เพื่อเป็นศิลปิน หลังจากฝึกได้ 2 ปี 6 เดือน เจบีได้เดบิวส์ในผลงานซีรีย์เรื่องแรกคือ Dream High 2 และทำเพลงใน JJ Project กับจินยอง ก่อนจะเดบิวส์ในฐานะสมาชิกของ GOT7 และเขานั้นก็ได้เป็นลีดเดอร์อีกด้วย

2.มาร์ค

เขาผ่านรอบออดิชั่นจากการร้องเพลง “When I’m Gone” ของ Eminem  มาร์คผ่านการออดิชั่นJYP Global Audition ที่LAและมาเป็นศิลปินฝึกหัดที่เกาหลีในปี2010 จนกระทั่งได้รับโอกาสให้แสดงบนเวทีในฐานะเด็กฝึกหัด ตั้งแต่นั้นเขาเริ่มฝันว่าจะได้เป็นศิลปิน การแสดงในครั้งนั้นทำให้เขาสนุกมาก หลังจากฝึกอยู่ 3 ปี 6 เดือน มาร์คเดบิวส์ในฐานะสมาชิกวง GOT7

3.แจ็คสัน

เขาชนะอันดับ 1 จากผู้เข้าแข่งขัน 2,000 คน ในการออดิชั่นของ JYP แต่อย่างไรก็ตามพ่อแม่ของเขาไม่ยอมในตอนแรก  แต่เจ็คสันนั้นได้พยายามทำตามความฝันไปเป็นศิลปินฝึกหัดที่เกาหลี ในปี2011 และหลังจากฝึกได้ 2 ปี พร้อมกับมาร์ค, ยูคยอม และ แบมแบม แจ็คสันนั้นก็ได้เดบิวส์ในฐานะสมาชิกวง GOT7

4.จินยอง

จินยองอยากเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่เขายังเป็นเด็กเขาเริ่มเรียนเต้นประมาณ 3 เดือน แต่ไม่ค่อยจริงจังกับมันเท่าไหร่ จนทำให้พ่อของเขาบอกว่า ลูกไม่สามารถประสบความสำเร็จได้หรอกถ้ายังเป็นแบบนี้อยู่ ตอนนั้นจินยองเสียใจมาก แต่ก็รู้สึกมีแรงผลักดันให้เขาพยายามมากขึ้น หลังจากฝึกฝนอย่างหนักตลอด 3 เดือน เขาก็พบว่าเขาทำได้ดีในเรื่องการเต้น เขาผ่านการออดิชั่นของ JYP และได้ที่ 1พร้อมกับเจบี ทำให้เขาสนิทกันตั้งแต่เป็นเด็กฝึก เขาเดบิวส์ในงานแสดงซีรีย์เรื่อง Dream High 2 ในปี 2011 ตามด้วยเพลง “Bounce” ในฐานะสมาชิกของ JJ Project กับเจบี  ในเดือนพฤษภาคม 2010 นอกจากนี้เขายังปรากฏตัวในซีรีย์เรื่อง When a Man Falls in Love อีกด้วย ก่อนจะเดบิวส์ในฐานะสมาชิกของ GOT7

5.ยองแจ

ตอนที่เขาเรียนอยู่ในสถาบัน เขากับพี่ชายก็ยังคงร้องเพลงด้วยกันอยู่ โชคดีที่สถาบันที่ยองแจเรียนได้จัดออดิชั่นสำหรับ JYP และเขาผ่านออดิชั่นในครั้งนั้น  เขาฝึกประมาณ 1 เดือนและถูกเลือกให้เป็นหนึ่งใน 6 คนเป็นสมาชิกบอยกรุ๊ปวงใหม่ของ JYP ยองแจซ้อมเพื่อเดบวิต์อยู่ 6 เดือน ก่อนจะเดบิวส์ในฐานะสมาชิกวง GOT7

6.แบมแบม

ทางค่ายJYPที่เป็นส่วนหนึ่งในผู้ดูแลโปรเจคนี้จึงมีข้อเสนอแบมแบมอีกครั้ง ให้เข้ามาเป็นเด็กฝึกของค่ายJYPได้เลยโดยไม่ต้องผ่านการออดิชั่น แบมแบมจึงได้มาฝึกเป็นศิลปินที่เกาหลี 3ปีต่อมามีการฟอร์มวงบอยกรุ๊ปใหม่ของJYP ซึ่งในตอนนั้นมีเพียง 6 คน แต่พัคจินยอง CEOของค่ายก็เพิ่มแบมแบมเข้ามาเป็นคนสุดท้าย ถึงแม้ว่าตอนนั้นแบมแบมอายุน้อยมาก แต่ทุกคนเห็นความสามารถของเขาจนเป็นส่วนหนึ่งของวง GOT7มาจนถึงทุกวันนี้

7.ยูคยอม

ยูคยอมเริ่มไปเข้าเรียนที่สถาบันสอนเต้นของญาติ ที่ครูสอนเต้นอีกคนหนึ่ง เป็นคนสอนเต้นให้เด็กฝึกหัด JYP ด้วย ยูคยอมได้รับการติดต่อเพื่อให้ออดิชั่นกับ JYP และได้เป็นฝึกหัดในค่ายในที่สุด ยูคยอมเริ่มฝึกใน JYP ประมาณช่วงปลายปี 2010 – ต้นปี 2011 เขายอมรับว่าตอนที่เป็นเด็กฝึกหัด เขาเคยอิจฉาแบมแบมที่น่ารักและตัวเล็กกว่า ทำให้ทุกคนดูแลแบมแบมดีกว่าเขา ส่วนแบมแบมก็ยอมรับว่าอิจฉาความสูงของยูคยอมที่ดูสมเป็นลูกผู้ชายมากกว่า ทั้งคู่เถียงกันเรื่องนี้ตลอด แต่สุดท้ายแล้วสองคู่หูก็ได้เดบิวต์เป็นวง GOT7 ด้วยกัน

ขอบคุณเครดิตดีๆจาก : mheekone

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *