จะเกิดอะไรขึ้นถ้า เเจ็คสัน GOT7 นั้นไปออดิชั่นถูกค่าย จะเป็นยังไงไปดูกันนนน

มาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้า เเจ็คสัน GOT7 นั้นไปออดิชั่นถูกค่าย จะเป็นยังไงไปดูกันนน ซึ่งเป็นกระทู้ที่ถูกตั้งขึ้นมาจากผู้ใช้พันทิป ชื่อว่า MR_NTP46

โดยแจ็คสันนั้น แต่เดิมนั้นเขาเรียนอยู่ที่ประเทศฮ่องกง โดยแจ็คสันนั้นอยากที่จะมาเป็นไอดอลเกาหลี และอยากที่จะอยุ่ค่ายเดียวกันกับ BIGBANG แต่แจ็คสันนั้นเขานั้นเข้าใจผิดว่า BIGBANG นั้นอยู่ค่าย JYP แต่จริงๆนั้น BIGBANG ได้อยู่ค่าย YG จึงทำให้เขานั้นไปออดิชั่นของค่าย JYP และทราบความจริงว่านี้ไม่ใช่ค่ายของรุ่นพี่ BIGBANG  โอ้ยถ้าไม่ฮาไม่ใช่แจ็คสันเลยนะเนี้ย  แต่เธอจะขายขำตั้งแต่ออดิชั่นไม่ได้นะแจ็คสัน

และมีแฟนๆหลายคนมาแสดงความคิดเห็นต่างๆ  เช่น ผู้ใช้พันทิปหมายเลข 892736

ถ้าสมมติได้เดบิวต์กับ YG จริงๆ งานที่จีนจะดังมากเป็นทวีคูณเพราะแฟนคลับ ศลป.YG ที่จีนเยอะมาก  ในเกาหลีคิดว่าดังขึ้น เป็นการดังขึ้นจากตัวเพลง(อยู่YGน่าจะมีเพลงฮิตในเกาอยู่) ไม่ใช่ดังเพราะออกรายการวาไรตี้เพราะ YG ส่งออกรายการน้อยมากกกกก  ส่วนในตลาดอินเตอร์ไม่น่าห่วง ถ้าแจ็คสันได้เดบิวต์ YG ในยุคที่ยังไม่มีข่าวฉาวซึงรีคิดว่าคงดังกว่าเดิม เพราะจากที่ดูการให้ซีนต่างชาติค่ายนี้แล้วไม่ทำให้ต่างชาติจม เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม ยิ่งเป็นแร็ปเปอร์ ร้องได้ แต่งเพลงได้ แบบนี้ลูกรัก YG ชัวร์ ถ้าได้เดบิวต์ค่ายนี้นะ แต่ถ้าอยู่ YG ทำใจเรื่องออกวาไรตี้ได้เลยเงียบกริบ

และมีผู้ใช้พันทิปหมายเลข 5411052 ได้บอกว่า “ก็จะเป็นต่างชาติคนแรกของ YG ถ้าได้เดพร้อม winner ikon”

และยังมีผู้ใช้พันทิปชื่อว่า อิ่มอิ่ม  ได้ให้ความคิดเห็นไว้ว่า “แต่นี่ว่า Jackson เหมาะกับ JYP มากกว่า การดูแลของค่ายอีกเรื่องนะ แต่ทั้งบุคลิกทั้งอะไร ความสามารถ image ต่างๆ เค้า type JYP และ JYP ก็ส่งเสริมวาไรตี้ที่เป็นงานถนัดเค้าดี ไปจีนก็มีทีมหวังแข็งแกร่งอยู่แล้ว เพราะความสามารถและ connection ของตัวเอง ไม่ต้องพึ่งค่ายเกากับการโปรโมททางนั้นก็ได้”

ขอบขอบคุณข้อมูลดีๆจากผู้ใช้พันทิป MR_NTP46, 892736,5411052 และ อิ่มอิ่ม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *