7 เพลงสุดเพราะของวง GOT7 ที่ต้องเก็บไว้ในลิสต์เพื่อฟังในวันที่คิดถึงกัซ มาลุ้นกันว่าเป็นเพลงโปรดใครบ้างมาลุ้นกันนนน

7 เพลงสุดเพราะของวง GOT7 ที่ต้องเก็บไว้ในลิสต์เพื่อฟังในวันที่คิดถึงกัซ มาลุ้นกันว่าเป็นเพลงโปรดใครบ้างมาลุ้นกันนนนนน

เพลง “ Lullaby ”   เป็นเพลงที่สื่อถึง ความรักของผู้ชายที่กำลังแอบชอบผู้หญิงคนนึงอยู่ โดยผู้หญิงคนนั้นก็เปรียบเสมือนดอกไม้ที่ผลิบาน เหมือนผู้ชายคนนั้นรู้สึกตกหลุมรักผู้หญิงคนนั้น และหัวใจของเขารู้สึกเต้นแรงเมื่อได้เจอหน้าเธอ ในทุก ๆ วันขอให้ฉันมีเธอแค่นั้นก็พอ

เพลง  “ Never Ever ” เป็นเพลงพูดถึง ความรักที่ฉันจะไม่ทิ้งเธอไปไหนอีกแล้วฉันเพิ่งมารู้ตัวเองว่าเธอนั้นคือคนที่สำคัญที่สุดของฉัน และฉันก็จะอยู่ข้าง ๆ เธอแบบนี้ตลอดไป เราจะจับมือกันให้แน่น ๆ ฉันจะไม่ปล่อยมือเธอไปไหนอีกแล้ว เรามาเริ่มเรื่องความรักของเรากันเถอะ

“ Just right ” เป็นเพลงที่พูดให้กำลังใจคนที่กำลังหมดกำลังใจ โดยให้สิ่งของที่อยู่รอบตัวเธอช่วยเป็นกำลังใจให้เธอหน่อยว่า เธอไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนอะไรในตัวเองเลยเพราะที่เธอเป็นอยู่นั้นก็สวยอยู่แล้วเธอมีความเพอร์เฟคในตัวของเธอเพียงแค่เธอมีความสุข ทุกอย่างก็จะประสบความสำเร็จอย่าหยุดพยายาม และหยุดกังวล เพียงแค่นี้ทุกอย่างที่เธอทำมันก็จะประสบความสำเร็จแล้ว

“ You Are ” เป็นเพลงที่สื่อถึง ความรักที่กำลังสับสนและหลงทาง ในวันที่กำลังเริ่มเหนื่อยล้ากับสิ่งที่กำลังทำอยู่ ในวันที่ท้องฟ้ากำลังสวยงาม เปรียบดั่งความสดใสที่เหมือนกับตัวของคุณ และบาดแผลที่ฉันนั้นต้องเผชิญแต่ก็ได้การเยียวยาจากเธอที่คอยโอบกอดฉันไว้ และพรุ่งนี้ท้องฟ้าของผมจะเต็มไปด้วยคุณ

“ Hard Carry ” เป็นเพลงที่ฟังแล้วสนุก โดยเพลงสื่อถึงความพยายามของพวกเขาที่ยังคงมีความกระหายในตัวของพวกเขาอยู่เขาจะไม่หยุดเพียงเท่านี้ไม่ว่าอะไรจะมาฉุดรั้งพวกเขาก็ไม่อยู่ เขาก็จะเดินไปต่อด้วยความกล้าหาญที่พวกเขาจะเอาออกมาแค่พวกเขาก้าวเข้าไปในเกมแค่ก้าวเดียวเกมก็จบแล้วเขาจะทำทุกสิ่งที่เขาอยากได้เพราะเขารู้อยู่แล้วว่าผลลัพธ์สุดท้ายแล้วเขาต้องเป็นผู้ชนะในเกมนี้นั่นเอง

“ Miracle ”  โดยเพลงนี้สื่อถึง ในวันที่หนาวเหน็บถือเป็นอีกปีนึงที่ผ่านพ้นไปเป็นแค่ค่ำคืนที่ผมนั้นถูกลืมแต่แล้ววันหนึ่งที่คุณทุกคนมายืนอยู่ตรงหน้าผมเป็นแสงไฟที่คอยส่องสว่างบนท้องฟ้าที่ว่างเปล่าแม้แต่ในค่ำคืนที่มืดมิดของผมคุณก็กลายเป็นแสงดาวเล็ก ๆ ที่คอยส่องแสงเพราะคุณนั้นคือปาฏิหาริย์สำหรับผมมันคือสิ่งที่มหัศจรรย์ เพราะคุณคือคนที่มอบความฝันของผมให้ประสบความสำเร็จในปัจจุบันนี้นั่นเอง

“ If You Do ” เป้นเพลงที่พูดภึง ความรักที่ไม่ใช่ความรักไม่ว่าเธอจะพูดอะไรเธอก็ถูกไปหมด ฉันไม่มีวันที่จะชนะต่อให้ฉันจะพูดอะไรออกไปเธอก็เอาแต่บอกให้เลิกกันสิ่งที่เธอถนัดก็คือคำพูดแบบซ้ำ ๆ เดิม ๆ บังคับให้ฉันทำอะไรอะไรให้ถูกใจเธอ แล้วถ้ากลับกันสิ่งที่เธอทำอยู่ทุกวันนี้และถ้าฉันทำมันบ้างล่ะจะเป็นยังไง

ขอบคุณเครดิตดีๆจาก : trueid

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *