รวม 5 รายการวาไรตี้สุดฮาที่เหนือคำว่าบ้าไปแล้ว ของ GOT7 ใครดูแล้วไม่ขำยกใจให้เลยจ้าาาา

รวม 5 รายการวาไรตี้สุดฮาที่เหนือคำว่าบ้าไปแล้ว ของ GOT7 ใครดูแล้วไม่ขำยกใจให้เลยจ้าาาา

1. รายการ Weekly Idol

Weekly Idol  เป็นรายการวาไรตี้สุดฮาของเกาหลี ที่จะให้ไอดอลในวงการเกาหลีมาร่วมโปรโหมดกิจกรรมของวง ร่วมพูดคุย  ซึ่งกัซนั้นไปออกรายการ Weekly Idol  บ่อยมากๆ บอกได้เลยว่า ทุกครั้งที่มีการปล่อยอัลบั้มใหม่ หรือการ Come Back เลยก็ว่าได้

สามารถที่จะเข้าไปดูได้ที่ YOUTUBE แล้วพิมพิม์คำว่า  Weekly Idol จากนั้นเลือกชมตามใจได้เลยจ้า

2. รายการ GOT7ING

เป็นรายการที่มีระยะเวลาสั้นๆ  ที่ถ่ายทอดเรื่องราวในชีวิตรประจำวันของหนุ่มๆ โดยกัซจะถ่ายทอดเรื่องราวของตน ผ่านรายการ GOT7ING ในรูปแบบการใช้ชีวิตรประจำวัน มีการเที่ยว การเล่น ซึ่งอากาเซ่จะได้เห็นความน่ารักของกัซ ไปพร้อมๆกัน ในรายการนี้

สามารถที่จะเข้าไปดูได้ที่ https://www.vlive.tv/video/6709 มีซับไทยด้วยนะคะ

3. รายการ Real GOT7 Season 1-4

รายการ Real GOT7  เป็นรายการที่ไม่มีบทไม่มีสคริป โดยกัซจะทำในสิ่งที่อยากทำ  จะพูดหรือแสดงออกในตัวตนของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นการนั่งกินข้าวที่สวนสาธารณะ การพูดคุยกันกับสมาชิกในวง โดยแต่ละตอนจะไม่เหมือนกัน จะมีการเปลี่ยนใหม่ไปเรื่อยๆ ในทุกๆ EP

สามารถที่จะเข้าไปดูได้ที่ https://www.vlive.tv/video/27464 มีซับไทยด้วยนะคะ

4. รายการ GOT2Day

เป็นรายการที่ให้เมมเบอร์ของ GOT7 อยู่กันสองต่อสอง มีการพูดคุยต่างๆ  โดยแต่ละคู่สามารถที่จะเลือกเรื่องที่จะคุยกันได้ ตามใจของตน อากาเซ่จะได้เห็นกัซในมุมต่างๆที่ไม่เคยเห็นมาก่อน โดยหนุ่มๆจะนำเรื่องราวหลับๆมาแบ่งปันให้แฟนๆได้รู้  โดยทุกคนจะต้องเจอสมาชิกให้ครบทั้ง 7 คน ครบทุกคู่ บอกเลยว่าห้ามพลาด

สามารถที่จะเข้าไปดูได้ที่ https://m.vlive.tv/video/137494 มีซับไทยด้วยนะคะ

5.  รายการ Idolity: GOT7’s TMI Lab

คำว่า TMI นั้นถูกย่อมาจาก Too Much Information เป็นการเปิดเรื่องราวที่อากาเซ่หลายคนอยากรู้  ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนเกี่ยวกับกัซ และมีการทำกิจกรรมต่างๆของกัซที่ไม่เคยทำมาก่อน เช่น ให้จินยองมาแต่งตัวแนวพังค์ แบบแบมแบม  ที่ไม่เคยเห็นที่ไหมมาก่อน ทั้งยังทดลองเอาสิ่งของต่างๆเข้าไปในปากของเจบีอีกด้วย  บอกเลยว่าขำทุกๆ EP

สามารถที่จะเข้าไปดูได้ที่ YOUTUBE ช่อง M2 ตามลิงค์นี้เลยค่ะ https://www.youtube.com/watch?v=hA5C7VWJWVA  ไม่มีซับไทยนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *